Ngày 11/9/2019( tức ngày 13/8 năm âm lịch) gia đình cô Nguyễn Thị Khung Đội 8-thôn Thượng Phùng Xá-Mỹ Đức- Hà Nội Sau nhiều năm quay trở lại quê hương đã đến thăm tặng Quà cho cô và trò nhà trường nhân dịp sắp đến ngày tết trung thu.

Cô Vũ Thị Tuyến-Bí thư Chi bộ-HT nhà trường thay mặt cô trò nhận quà của cô Khung, đồng thời chúc cô và gia đình có 1 sức khỏe dồi dào và hạnh phúc.

Cô Vũ Thị Tuyến - HT nhà trường thay mặt cô trò trường nhận tấm lòng của gia đình cô Khuyên,

chúc cô và gia đình luôn mạnh khỏe hạnh phúc.