Thực hiện kế hoạch thực hiện chương trình giáo dục năm học 2019 - 2020, và thực hiện hướng dẫn kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2019. Trường mầm non xã Hưng Thi đã xây dựng kế hoạch tham quan trải nghiệm tại Lữ đoàn 72.

Ngày 19/12/2019 cô và trò nhà trường được lãnh đạo Lữ đoàn tạo điều kiện để cô và trò được trải nghiệm thực tế tại cơ quan Lữ đoàn. Giao lưu buổi văn nghệ cô và trò cùng với đội văn nghệ Lữ đoàn giao lưu văn nghệ chào mừng nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Thay mặt nhà trường đồng chí Vũ Thị Tuyến Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn và tặng hoa chúc mừng. Thay mặt Lữ đoàn có món quà nhỏ tặng các cháu và chúc cô và trò có buổi thăm quan và trải nghiệm vui vẻ có ý nghĩa.

Sau khi giao lưu văn nghệ cô và trò được thăm phòng truyền thống của đơn vị, Sau đó cô và trẻ xem các chú bộ đội thực hiện thao tác gấp chăn màn và các cháu được trực tiếp gấp chăn màn theo sự hướng dẫn của các chú bộ đội. Nội dung trải nghiệm tiếp theo là các cháu được ra sân huấn luyện xem các chú tập chào, trẻ được hoạt động hô khẩu lệnh cùng các chú và thực hiện thao tác nghiêm, nghỉ và chào.

Qua buổi tham quan trải nghiệm đó trẻ hào hứng và biết được công việc của các chú bộ đội, biết được nơi ăn, ở của các chú. Trẻ được trải nghiệm thực tế, công việc của các chú và biết yêu các chú bộ đội vì các chú là người giữ bình yên cho đất nước cho các con được học hành. Trẻ sẽ có ước mơ trở thành chú bộ đội để bảo vệ bình yên cho đất nước.

Cô và trò chụp ảnh lưu niệm cùng với lãnh đạo Lữ đoàn

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI THAM QUAN