Ngày 27/9/2023 BGH trường mầm non xã Hưng Thi tổ chức khảo sát chất lượng đầu năm học 2023-2024

Trường Mầm non xã Hưng Thi dự các hoạt động khảo sát chất lượng cho 26/26 giáo viên đầu năm học 2023-2024 từ ngày 26_29/9/2023. Khảo sát chất lượng đội ngũ giáo viên là một hoạt động thường xuyên của nhà trường, giúp cho lãnh đạo và các tổ chuyên môn biết được khả năng, năng lực của giáo viên, từ đó có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm cho giáo viên. Các tiết dạy được chuẩn bị chu đáo, có sự đầu tư, hình thức tổ chức linh hoạt, phù hợp với chủ đề thu hút được sự tham gia của trẻ, tạo cho trẻ cơ hội được “Học mà chơi, Chơi mà học”. Trẻ ở các lớp hầu hết đã có nề nếp học tập. Kết quả xếp loại tốt 25, Khá 1. Qua các hoạt động giáo dục giúp trẻ được khám phá, trải nghiệm thực tế, bộc lộ khả năng của bản thân, được hòa mình với môi trường tự nhiên, môi trường xã hội, khám phá bản thân, chia sẻ với bạn bè. Từ đó giúp trẻ tự tin, thích đến trường, lớp.
 dưới đây là 1 số hình ảnh của 1 số hoạt động

Tất cả : 11945