Ngày 20/10/2022 trường mầm non xã Hưng Thi tổ chức Hội nghị công nhân viên chức người lao động năm học 2022-2023.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá  những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham gia hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đ/c Vũ Thị Tuyến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2021-2022 và trình bày Dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023; Báo cáo đánh giá công tác thi đua; Báo cáo công khai công tác tài chính năm 2021-2022 và kế hoạch tài chính năm 2022-2023; Báo cáo thực hiện quy chế dân chủ tại cơ quan, đơn vị; Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm học 2022-2023.

sau đây là 1 vài hình ảnh trong buổi hội nghị

hình ảnh bàn chủ tịch của hội nghị