Sáng ngày 18/12/2022 Chi Đoàn trường mầm non xã Hưng Thi kết hợp với Đoàn Xã Hưng Thi và chi đoàn thanh niên Công ty TNHHMTV Hoa Tiêu hàng hải khu vực 1 thực hiện chương trình "Tình nguyện mùa đông năm 2022". về dự chương trình có các đồng chí Lãnh đạo địa phương, Lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo công ty TNHHMTV Hoa Tiêu và đông đủ đoàn viên thanh niên của 3 chi đoàn.

Chi đoàn công ty TNHHMTV Hoa Tiêu hàng hải khu vực 1 đã trao tặng 60 xuất quà cho các cháu mầm non có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với trị giá 250.000đ/ 1 xuất quà, và trao tặng điểm trường thôn Niếng Bộ dồ chơi khu vui chơi ngoài trời trị giá 25.000.000 đồng.

chương trình rất thiết thực là sự động viên to lớn đối với cô và trò trường mầm non xã Hưng Thi, các cháu rất khấn khởi khi được quan tâm động viên của các chi đoàn thanh niên, thông qua chương trình nhằm giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho đoàn viên, thanh niên, khơi dậy tinh thần tình nguyện, tương thân tương ái, giúp đỡ thanh thiếu nhi và Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới.

sau đây là 1 vài hình ảnh được ghi lại