Ngày 13/10/2023 trường mầm non xã Hưng Thi tham gia hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023 " Giọt máu hồng đất mẹ" ngày 13/10/2023
         Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non xã Hưng Thi tham gia hiến máu thể hiện "tình yêu thương, sự san sẻ giữa con người với con người"
          Những giọt máu nhân đạo không thể đong đếm bằng những giá trị vật chất, mà nó chứa đựng thứ tình cảm chân quý của mỗi con người.
          Đây là việc làm ý nghĩa không chỉ đơn thuần là liều thuốc cứu người mà còn là tấm lòng yêu thương, chia sẻ bất hạnh và tiếp thêm sự sống cho người bệnh
           Hiểu được điều đó, mỗi khi có chương trình hiến máu là tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường luôn luôn sẵn sàng tình nguyện hiến máu. Năm 2023 trường mầm non xã Hưng Thi Tham gia và có 4 người hiến máu vượt 1 chỉ tiêu so với quy định.