Chiều ngày 20/10 trường mầm non xã Hưng Thi tổ chức gặp mặt chia tay CBQL nghỉ hưu và giáo viên chuyển công tác.

Ngày 20/10/2023 trong không khí ấm áp, thắm tình đồng chí, đồng nghiệp. HĐSP trường MN xã Hưng Thi  phối hợp với công đoàn nhà trường long trọng tổ chức hội nghị gặp mặt chia tay CBQL nghỉ hưu - Giáo viên chuyển đơn vị công tác mới.

Vẫn biết rằng hội ngộ rồi chia ly đó là quy luật của cuộc sống, là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải nói lời chia tay mỗi chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Biết bao nhiêu lưu luyến vơi đầy.

Về dự buổi gặp mặt chia tay có đồng chí Bùi Minh Thẩm – huyện ủy viên bí thư đảng bộ xã Hưng Thi đ/c Bùi Văn Quân Phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã, ông Bùi Văn Diệp chủ tịch UB mặt trận tổ quốc xã Hưng Thi về dự.

đ/c Vũ Thị Tuyến Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí CB, GV, NV.

Phát biểu trong buổi chia tay, đồng chí Vũ Thị Tuyến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho HĐSP nhà trường đã bày tỏ những tình cảm chân thành  và ghi nhận những kết quả đóng góp của  đồng chí hiệu phó Ngô Thị Hoàn trong thời gian công tác tại trường. Đồng thời nhà trường chia tay 3 đồng chí Đinh Thị Nhung phạm thị Hiếu, Bùi Thu Trang mới được luân chuyển về các trường mn khác trong huyện theo quyết định của cấp trên.

Để lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất và cũng là sự tri ân đối với  đồng chí. Chi bộ, Hội đồng sư phạm nhà trường cùng các đoàn thể trong trường MN xã Hưng Thi có bó hoa tươi thắm và những món quà nho nhỏ dành tặng đ/c, mong đ/c luôn nhớ mãi về tổ ấm trường MN Hưng Thi thân thương.

Xúc động trước những tình cảm của nhà trường, đồng chí Ngô Thị Hoàn - Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho các cô giáo phát biểu cảm ơn.

Buổi gặp mặt chia tay CBQL của trường Mầm non Hưng Thi  khép lại, lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên.

Chúc các đ/c nghỉ hưu và chuyển về  nơi công tác mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong con đường sự nghiệp trồng người của mình.