Trường mn xã Hưng Thi Kết hợp với Công đoàn nhà trường tổ chức Tham quan học tập tại Tam Đảo - Vĩnh phúc ngày mồng 9 và mồng 10 tháng 3 năm 2024

Khép lại tuần lễ áo dài thân thương Ngày 09/3/2024 vừa qua, Trường mầm non xã Hưng Thi phối hợp với Công đoàn nhà trường tổ chức du lịch – tham quan – học tập cho gần 30 cán bộ, giáo viên, nhân viên (CB - GV - NV) tại Tam Đảo – Vĩnh Phúc.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà nhà trường luôn quan tâm, chú trọng tổ chức, nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các CB - GV - NV sau những ngày làm việc căng thẳng. Với hành trình 2 ngày 1 đêm tại Tam Đảo CB-GV-NV nhà trường tham gia chuyến đi thật vui vẻ, phấn khởi và thật thoải mái. Kỳ nghỉ đã tạo ra không khí vui vẻ, gia tăng sự kết nối, để lại những kỷ niệm khó quên trong mỗi thành viên của đại gia đình Mầm non xã Hưng Thi,  chuyến đi giúp các thành viên được giao lưu, sum họp, chia sẻ, tạo sự đoàn kết, gắn bó lẫn nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh của Chuyến du lịch tham quan học tập của CB-GV-NV trường mầm non xã Hưng Thi tại Tam Đảo: