Ngày 16 /1/2023 trường mầm non xã Hưng Thi tổ chức trao quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán 2023

Nhân dịp tết Nguyên đán 2023,chiều ngày 16/01/2023, Ban giám hiệu Trường Mầm non xã Hưng Thi đã tổ chức tặng quà Tết cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.

Dịp này, nhà trường đã tặng 10 suất quà, mỗi suất quà gồm có  bánh kẹo, mứt Tết, dầu ăn, gạo… cho 10 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá gần 3 triệu đồng.

Những món quà nhỏ là nguồn động viên tinh thần, hỗ trợ các cháu vượt qua khó khăn trong học tập và đón một cái Tết vui tươi, ấm áp hơn.

Đây là những món quà đầy ý nghĩa nhân dịp tết đến xuân về, góp phần giúp đỡ, động viên  các cháu và gia đình yên tâm, phấn khởi vượt khó đến trường, vươn lên khó khăn cho con đến lớp, ổn định cuộc sống, đón tết vui vẻ đầm ấm.